google ads  

Quảng cáo tìm kiếm của Google

Tiếp cận khách hàng bằng Google Ads

Với Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của Google, bạn có thể quảng cáo thương hiệu và dịch vụ của mình trực tiếp đến người xem bằng cách chọn từ khóa mà khách hàng của bạn đang tìm kiếm. Bằng cách đó, Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm

 

Bắt Đầu với google ads
quang cao google thuoc nam da

google-ads

Quảng cáo Google Ads là gì?

Google Ads (trước đây gọi là Google AdWords) là một loại hình quảng cáo trực tuyến do Google phát triển. Khi quảng cáo với Google Ads, bạn có thể chọn chính xác những khách hàng bạn muốn nhắm mục tiêu và tiếp cận họ ngay khi họ đang tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Bạn quyết định chính xác số tiền bạn muốn chi tiêu cho các quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của mình và bạn chỉ trả tiền khi ai đó nhấp vào quảng cáo của bạn. Quảng cáo tìm kiếm của Google là một cách đã được chứng minh để xây dựng nhận thức và hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

 

Làm thế nào để thiết lập Google Ads?

Bạn không cần phải lo lắng về quảng cáo Google Ads. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo tài khoản mới và thiết lập quảng cáo google ads cho bạn. Thông qua dịch vụ quảng cáo google ads của chúng tôi, và bạn cũng có thể tạo các chiến dịch Quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm mới. Để những chiến dịch quản cáo của bạn có hiệu quả, chúng tôi sẻ nhắm đến đúng đối tượng mà bạn muốn bán sản phẩm tới họ, từ đó các chiến dịch quảng cáo chúng tôi thiết lập cho bạn sẻ hiểu quả hơn.

Google Ads các chiến lược chọn từ khóa phù hợp, chúng tôi sẽ tạo cho bạn những danh sách từ khóa phù hợp nhất. Điều đặc biệt hơn là chúng tôi sẻ thiết lập cho bạn một chiến dịch Google Ads chỉ mất vài phút. Nhanh và hiệu quả nhất.

quang cao google ads
hinh thietkeweb2s

Nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý

Đưa quảng cáo của bạn đến với những khách hàng tiềm năng đang ở gần cửa hàng của bạn bằng cách nhắm mục tiêu theo địa lý cho quảng cáo tìm kiếm của bạn. Nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn xuất hiện ở các vị trí địa lý cụ thể, chẳng hạn như quốc gia, bán kính xung quanh một vị trí, địa điểm ưa thích hoặc địa điểm kinh doanh của bạn.

Chỉ tiếp cận những người có ý định mua hàng cao

Chúng tôi sẻ thiết lập những quảng cáo google ads chất lượng nhắm đúng mục tiêu người cần có nhu cầu về sản phẩm bạn đang bán, bạn sẻ nhận được lưu lượng truy cập từ những người dùng đang tích cực tìm kiếm những từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn. Vì những người này có ý định mua hàng cao hơn bởi vì họ đang tìm kiếm thứ gì đó rất cụ thể, khiến nhiều khả năng họ sẽ mua sản phẩm từ từ quảng cáo Google ads chúng tối thiết lập cho bạn bạn. 

khach hang co nhu cau

Cần bao nhiêu để quảng cáo google ads hiệu quả

5.000.000 VND

7.000.000 VND

10.000.000 VND

15.000.000 VND

20.000.000 VND

50.000.000 VND

google-ads

Tăng số lượng khách hàng thông qua Quảng cáo Google Ads

 

Hoặc gọi cho chúng tôi để được trợ giúp thiết lập tài khoản.